Nội thất Gỗ LC Brother của công ty Phú An Đô?

Tôi có đặt mua 1 tủ quần áo và 1 bộ so fa bằng gỗ xoan đào của Nội thất gỗ LC Brother thuộc công ty Phú An Đô số 3 Lê Đức Thọ phường 17 Gò Vấp.Nhưng khi họ giao hàng thì không phải gỗ xoan đào mà là gỗ ghép.Mẫu mã và chất lượngrất xấu.Nói chung là họ "Treo đầu dê bán thịt chó".cành giác với Công ty này.

phuando
Trả lời 11 năm trước

Xin chào khách hàng than phiền về sản phẩm của chúng tôi trên mạng Internet

Trước hết, chúng tôi rất vui mừng vì đã có người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm và biết đến thương hiệu LC Brother's Furniture của công ty Phú An Đô

Thứ hai, trong phương án và quy trình bán hàng của LC Brother's Furniture, chúng tôi cho phép khách hàng kiểm tra và nghiệm thu phần "NGUỘI", tức là sản phẩm gỗ lúc chưa phun PU tại xưởng, khách hàng đồng ý về chất liệu gỗ và tính thẩm mỹ, chúng tôi mới bắt đầu phun PU

Thứ ba, sản phẩm của LC Brother's Furniture được bảo hành Gỗ và kỹ thuật trong vòng 12 tháng, nếu có bất kỳ thắc mắc và không hài lòng nào, chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa và thu hồi sản phẩm.; với mục tiêu duy nhất là làm đúng và làm hài lòng khách hàng

Thứ tư, rất đễ phân biệt giữa gỗ TỰ NHIÊN và GỖ GHÉP, bằng mắt thường, bất kỳ ai cũng có thể nhận biệt được đâu là gỗ tự nhiên và đâu là gỗ ghép. Không có một kỹ thuật nào có thể biến gỗ ghép thành Gỗ Tự Nhiên, và do đó, phản ánh của khách hàng nói trên là không trung trực và có phần vu khống, nói xấu có mục đích đối với nhãn hàng nội thất LC Brother's Furniture của chúng tôi.

Thứ năm, gỗ Tự nhiên là sản phẩm chúng tôi tự đi cưa về, tẩm, xấy và đưa vào sản xuất, với một quy trình khép kín như vậy, giá thành gỗ Tự Nhiên của chúng tôi rẻ hơn giá thành của các sản phẩm Gỗ MDF, gỗ ghép Veneer, OKAL..., vì thế, cũng thật ngớ ngẫn khi chúng tôi đi mua những tấm gỗ mà chúng đắt hơn những tấm gỗ Tự Nhiên đang có ở trong xưởng của chúng tôi để làm những sản phẩm nội thất

Thứ sáu, với quy trình quản lý thông tin khách hàng điện tử hiện đại, chúng tôi không tìm thấy có khách hàng nào mua của chúng tôi cùng lúc bộ sofa và tủ áo, vì vậym, qua internet, khách hàng nào phản ánh với chúng tôi như trên, xin vui lòng liên hệ Phòng chăm sóc khách hàng; số điện thoại: 08.666.00.567 để được trao đổi rõ hơn.

Và cuối cùng, với chiến lược trở thành một trong những nhà cung cấp Nội thất gỗ Tự nhiên hàng đầu tại Việt Nam, với mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, với nỗ lực và sáng tạo không ngừng, chúng tôi cung cấp thêm một dịch vụ mua sắm Nội thất đẳng cấp và tiên lợi hơn; đó là chươngt trình "Mua sản phẩm Nội thất Gỗ Tự Nhiên - Trả góp với lãi suất 0%". Cụ thể như sau; thông qua bộ phận LC Brother's Financial- Bộ phận Hỗ trợ tài chính trực tiếp khách hàng cá nhân (một thành viên của Phú An Đô Group), khách hàng sẽ được mua sản phẩm nội thất Gỗ Tự nhiên với lãi suất 0% cùng giá bán không đổi. Thời gian trả góp lên đến 48 tháng cho những gói đơn hàng lớn. Phương thức rất đơn giản, nhanh gọn và dễ dàng, bất cứ ai cũng có thể trở thành những khách hàng thân thiết và tuyệt vời của chúng tôi..

Trân trọng!