Mua đế lót ly bằng vải ở đâu?

Chúng tôi sắp khai trương quán cafe cao cấp ngay tai trung tâm quận 1 tp.hcm. Nay muốn mua khoang 1000 lot lý đế bằng vài.. Quí công ty nào có sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi MR PHUOC 0989303285 YM thanhbuison5813
Trả lời 15 năm trước
Công ty CP Mai Sen chào cung cấp sản phẩm giấy lót ly thầm nước in offset 4 màu/2 mặt. Quý doanh nghiệp dùng quảng bá thương hiệu, quà tặng khuyến mãi có y nghĩa và tính nặng sử dụng và hiệu quả cao mà chi phí thì tương đương các tờ rơi ( leaflet). Liên hệ báo giá : 0913 945 313 - tuongtn@gmail.com Địa chỉ 135/1/22 đường Nguyễn Hữu Cảnh - Bình Thạnh
tranbinhthu
Trả lời 14 năm trước
Cơ sở Kim Hải cung cấp đế lót ly bằng vải nĩ ,hút và thấm nước tuyệt vời có 2 loại dày 2m/m giá 1,000đ/miếng dày 5m/m giá 1,500đ/miếng Liên lạc: Trần Bình Thu đt: 0 9 1 8 6 9 1 0 7 9