Nội thất gỗ Đài Loan có phù hợp với khí hậu VN không?

Le Mai
Trả lời 15 năm trước
Đồ gỗ Đài loan cũng toàn gỗ CN đấy thôi, nhà xinh nhà đẹp cũng toàn gỗ CN xu thế nó là thế rồi mà [;)]
nguyen canh hop
Trả lời 15 năm trước
tất nhiên là có rồi,bởi không cách xa việt nam mấy ma.nhưng củng tùy người dùng thôi
Nguyen thi Loan
Trả lời 10 năm trước

Nội thất Đài Loan rất tinh xảo các bạn à, nhà mình đang trực tiếp sản xuất cho một khách hàng Đài Loan, pải nói đồ gỗ Việt Nam mình không thể so sánh, nhưng giá thì cao lắm các bạn ah. chỉ những người thực sự am hiểu về đồ mỹ nghệ thì mới có thể đánh giá được.

Bạn nào quan tâm tới nội thất gỗ Đài Loan có thể liên hệ 0904 984 114 để được tư vấn hoặc bạn có thể về trực tiếp xưởng nhà mình để tham quan bạn nhé.

Địa Chỉ: Nội Thất Chín Loan - Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội (đi thẳng theo cao tốc Láng - Hòa Lạc)