ăng tên

ba mình bắt ăng tên thế nào mà có đài thì rõ,có đài thì toàn hạt sương,bây giờ có cách nào để cho đài nào cũng bắt sóng tốt ,không phải xoay hay dịch chuyển nó.,và đương nhiên là ko mua cái mới vì ăng tên em mới mua mà.
MR hung
Trả lời 16 năm trước
1 là chỗ đó sóng yếu : do nhà bạn thâp, do xa với đài phát đó , do gần nơi quân sự...... 2 là chấn tử thiếu và lắp sai, bạn nhìn xung quanh xem mà bắt chiếc. 3 là 2 đầu dây chạm vào nhau , hoặc bị ôxi hóa ( bạn tháo ra rồi đốt đầu dây ) 4 : dây ở tivi cũng nên xem lại. --------------------------------------------- khắc phục : lấy dây đồng quấn xung quanh chấn tử . hoặc lấy 1 vành nhôm chăng ngang vài hàng dây đồng thay thế ăng ten ^^

CÂU HỎI LIÊN QUAN