Mua bàn ghế phòng khách ở đâu thì đẹp?

Em chỉ biết mỗi Nhà Xinh là có nhiều , không biết các cửa hàng lớn khác ở đâu để đi tham khảo . Tết nhất rùi phải sắm bộ thật oách . Các bác giúp em với
Ngố nên không biết tên
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể lên nội thất Nhật Long - số 3 Xuân Diệu - Tây Hồ - HN . www.nhatlongfurniture.com.vn . Nếu không ưng kiểu nào thì trên đó có thể để bạn lấy tạm 1 bộ về dùng rồi qua Tết họ sẽ làm lại cho bạn 1 bộ theo kiểu ưng ý bạn nhất . [;)] Lên đó nhớ bảo có người ở vatgia giới thiệu đến sẽ được giảm giá . [;;)]
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Đơn giản nhưng chắc chắn thì Nhà Đẹp (Big C, một loạt siêu thị FIVIMART...), mầu mè hàng mã thì ROSANO (Vincom, Big C...), trông có vẻ sang nhưng cũng hơi ọp ẹp thì nội thất An Dương (Ngô Quyền: đoạn Hai Bà Trưng rẽ phải)... ăn chơi kiểu trọc phú thì anh Hoàng Tử ở Cát Linh... nhiều lắm nhưng tạm thế đã
crazzy
Trả lời 16 năm trước
Có một cửa hàng bán đồ Sofa rất đẹp và xinh xắn ở phố Tôn Đức Thắng, ngay cạnh ngõ Thông Phong. Phải cái giá cả cũng khá cao. Hoặc ở Vincom tầng 3 hay 4 cũng có mấy cửa hàng bán đồ này cũng khá đẹp.
asd
Trả lời 13 năm trước

bạn vào trang này để tham khảohttp://mynghephathuy.com/

mỹ nghệ Phát Huy bán ở miền Trung, và miền Nam với đội ngủ thợ tuyển chọn từ làng nghề miền Bắc

Nguyễn Văn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Hàng nội thất có sẵn thì rất nhiều. Tuy nhiên có 1 số nhược điểm sau:

1----> Giá: Sẽ rất cao (vì mất tiền thuê diện tích mặt bằng để trưng bầy sp)

2----> Kích thước: Sẽ không được vừa ý .(Ví dụ bộ bàn ghế phòng khách chẳng hạn. Nhà bạn chỉ có kích thước 2m chẳng hạn. Bạn mà mua loại 2m2 hoặc hơn thì sẽ ko vừa)

3----> bạn sẽ ko thể tùy chọn được về chất liệu màu sắc, kích thước

Mua hàng thiết kế (Nhận đặt hàng sau 10 đến 15 ngày giao hàng)

ưu điểm: Giá hợp lý

Có thể chọn màu sặc chất liệu

Được đến tận nhà khảo sát mặt bằng.

Tùy chọn theo kích cỡ...

Nhược điểm: Phải đợi tầm 10 đến 15 ngày

Mình xin giới thiệu 1 vài mẫu bàn ghế phòng khách cho bạn tham khảo.

Bộ này: có khá nhiều người đặt hàng.Xem chi tiết tại đây

Xem chi tiết tại đây

Bạn có thể vào đây xem chi tiết có rất nhiều mẫu cho bạn tham khảo

Thuận Phước
Trả lời 12 năm trước

Mời bạn tham khảo ở đây,bạn sẽ cảm thấy hài lòng

https://sites.google.com/site/noithatthuanphuoc/ban-ghe

kimthao
Trả lời 12 năm trước

Hoàng Hảo : chuyên sản xuất ghế salon và bộc nệm cao catalogue . Nhận đặt hàng theo catalogue

Nếu như bạn có bộ ghế Sofa sắp phải bỏ đi ,do bị rách hay do quá cũ , sao bạn không đến với công ty chúng tôi ?? Công ty Hoàng Hảo chúng tôi sẽ giúp bạn làm mới hoàn toàn bộ ghế Sofa .Do là tư nhân , không phải thuê cửa hàng nên khách hàng không phải tốn nhiều chi phí . Giá cả hợp lý . Phù hợp với tất cả mọi gia đình .Cam kết bảo hành dài hạn .Làm ăn uy tín . Nhận đặt hàng theo Catalogue. Hãy đến với công ty Hoàng Hảo , chúng tôi sẽ mang đến sự hoàn hảo nhất cho bạn . Liên hệ : 0908465887 gặp a.Hoàng , quận 11, tp.Hồ Chí Minh

Mr.Oanh
Trả lời 12 năm trước

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại và Dịch vụ BTM là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền cho hãng Đệm Visco Pro – Malaysia và Sofa da Italia – Malaysia, với :

Phương thức bán hàng mới:Bán hàng tại kho, giá rẻ hơn từ 20%-30% so với giá thị trường” ”. Khách hàng có cơ hội mua được các sản phẩm Sofa da và Đệm Visco-Pro nhập khẩu trực tiếp từ Italy và Malaysia với mức giá thấp hơn ít nhất 20% so với giá thị trường.

+ Sofa da chất liệu 100% da thật nhập khẩu chính hãng kiểu dáng hiện đại theo phong cách Châu Âu.
+ Đệm Visco Pro là đệm nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia và là hãng đệm đầu tiên sử dụng công nghệ hút chân không có mặt tại Việt Nam nhằm giảm thiểu các khó khăn trong quá trình vận chuyển và bảo đảm được chất lượng sản phẩm một cách tuyệt đối.

Chi tiết xin liên hệ: Mr. Oanh ,Phone : 0978 290 827, hoặc tham khảo tại: www.noithatbtm.com

Vũ Giang Long
Trả lời 12 năm trước

ZENHOMES
Địa chỉ : 412B - Lê Văn Sỹ - F2 - Tân Bình - TP.HCM
Website :www.zenhomes.vn-www.noithatzen.com
Hotline : 08.668.399.10 - 01212.11.0101 - Fax: 08. 6292. 8047
Hotmail :info@zenhomes.vn-long.arc@zenhomes.vn

Nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm về mẫu mã và chất lượng khi mua các sản phẩm nội thất, Zenhomes xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ" TƯ VẤN THIẾT KẾ VẬT DỤNG NỘI THẤT". Với dịch vụ này chúng tôi hi vọng sẽ giúp khách hàng có cái nhìn trực quan hơn về mẫu vật dụng nội thất mong muốn, từ tỉ lệ, màu sắc đến hình khối .Quy trình tư vấn như sau:
- Chọn mẫu trong catalogue của chúng tôi hoặc do quý khách cung cấp
- Nhân viên tư vấn trực tiếp qua yahoo, điện thoại hoặc tại showroom
- Đặt cọc : thông thường là 30% giá trị đơn hàng
- Nhận mẫu thiết kế 3D qua email
- Xác nhận của khách hàng và tiến hành sản xuất

* Xin lưu ý:
- Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí khi quý khách mua các sản phẩm sofa và đồ gỗ của chúng tôi
- Những khách hàng sau khi nhận bản 3D về sản phẩm nếu thay đổi ý định mua hàng sẽ được chúng tôi hoàn trả lại tiền cọc, tuy nhiên phải trả 5% giá trị đơn hàng( phí thiết kế )
- Sau Khi nhận bản thiết kế 3D quý khách được sửa thêm 1 lần dựa trên ý tưởng ban đầu, từ lần sửa thứ 2 chúng tôi sẽ tính phụ phí là 5 % giá trị đơn hàng
- Thời gian gửi bản vẽ 3D trễ nhất là 2 ngày kể từ ngày kí hợp đồng
- Thời gian giao hàng theo thỏa thuận 2 bên
Một lần nữa chúng tôi hi vọng rằng với việc hoàn thiện các dịch vụ kèm theo Zenhomes có thể phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn. Xin cảm ơn quý khách đã xem qua trang tin.

x11-01.jpg

bạn có thể tham khảo thêm tại website của bên mình nhé www.zenhomes.vn

dinh do dat
Trả lời 11 năm trước

Vừa rồi mình có mua bộ ghế phòng khách của LC Brother thuộc công ty Phú An Đô số 3 Lê Đức Thọ phường 17 Gò vấp.Chất liệu họ nói là xoan đào nhưng khi giao hàng là gỗ thông.Họ làm ăn không có uy tín.cảnh giác với công ty này