Người cao tuổi có nên sử dụng bồn tắm đứng không?

Chuyện là nhà em với sang sửa lại nhà. Ban đầu phòng tắm hơi bé nên cũng ko định dùng bồn tắm đứng mà bên thiết kế thì cứ nài nỉ dùng bồn tắm đứng để sang trọng, hiện đại với nước nó ko bắn xung quanh. Theo như bản vẽ thì em cũng thấy ưng cái bụng rồi nhưng thấy nhiều người bảo dùng bồn tắm đứng khá trơn cho các ông bà lớn tuổi. Mà nhà em thì còn bố mẹ em hơi cao tuổi thì ko biết dùng bồn tắm này có trơn như mn bảo ko? Các bác tư vấn cho em với. Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Bạn có thể tham khảo ở link này nhé https://vatgia.com/14736/bon-tam-dung-vach-kinh.html

Uyên Trần
Trả lời 3 năm trước

Theo như mình đc biết thì bồn tắm đứng nó cũng có vài loại. Loại mà có sàn nhựa ở dưới thì trơn lắm bác ạ. Mình thanh niên còn ko chịu đc nữa là ng cao tuổi. Còn loại khác là chỉ dùng kính quây vào, mình đứng trên nền gạch nhà mình thì sẽ ko bị trơn hơn. Bác cân nhắc cái thứ 2 nhé