Có nên mua vòi sen âm tường không?

Em thấy vòi sen âm tường khá đẹp nhưng vì lắp âm nên phần lớn dây của nó bị giấu trong tường rồi. cái này mà hỏng thì hơi toang, chẳng lẽ phải đập tường ra để sửa ạ?

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Tôi không nghĩ là phải đập tường đâu vì nếu đã giấu dây trong tường thì cái dây đó có thể rất lâu mới hỏng. Nếu bác sợ hỏng hóc thì đừng lắp âm tường nữa. Giá của loại này khá đắt. Toàn hơn triệu trở lên. Nhà đẹp thì hẵng dùng cho bõ công bỏ tiền. Theo ý kiến của tôi là thế

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Cái này nếu nhà đẹp thì mua trang trí. Còn nhu cầu bình thường thì mua cái vừa tầm là ok rồi