Vòi hoa sen có những loại nào? Nên chọn loại vòi nào để nước chảy mạnh?

 Tôi muốn thay cái vòi hoa sen cũ ở nhà vì vòi cũ nó chảy chậm quá. dòng chảy còn bé nữa. có thể giới thiệu cho tôi loại vòi sen nào chảy nhanh trên thị trường ko?

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Yếu như này là do nguồn nước của bác rồi. Dùng bơm tăng áp lắp đc ok ngay. Chỉ ghét cái là bơm tăng áp lắp khá ồn bác nhé

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Có mấy loại như vòi hoa sen đứng bình thường, vòi âm tường, vòi tăng áp và tăng áp nano. Bác nên chọn vòi tăng áp và tăng áp nano. Tuy nhiên vòi nano với những hạt nano sẽ giúp diệt khuẩn ở nước, như kiểu lớp lọc nên giá sẽ đắt hơn. Nếu chỉ cần nc chảy mạnh thì chỉ cần dùng cái vòi tăng áp là được