Khắc phục tình trạng vòi sen bị rỉ nước?

Đã mùa dịch bệnh đói kém, vừa mới đi làm lại đã tiền ra đi rồi các bác ạ. Chẳng là em tắm xong có lỡ tay làm rơi mất cái vòi hoa sen xuống sàn. Giờ vòi nó cứ rỉ nước. Tốn nước quá. Em nghĩ là vòi sen bị vỡ rồi. Các bác xem giúp em là làm thế nào để khắc phục tình trạng này

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bạn thử tìm ở ngay trên đầu bát sen xem có thấy vết nứt ko? Nếu thấy thì nên thay mới đi. Ra mua cái bát sen mới có đâu đấy có tầm 100k thôi mà

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Đi mua mới đi bạn. Vỡ rồi thì sao sửa? Chỉ có đi thay mới thôi. Đây nhé. Bạn tham khảo ở link này https://vatgia.com/home/b%C3%A1t+sen.spvg