Chọn quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần hay âm tường?

Mình đang cần lắp quạt hút mùi cho nhà vệ sinh mà không biết nên lắp quạt hút mùi âm trần hay âm tường thì cho hiệu quả tốt?

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Lắp quạt hút mùi âm trần ấy bạn ơi, dòng âm trần cho hiệu suất cao hơn, hút mùi nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao, có màn che để ngăn sự xâm nhập của các loại côn trùng nữa. Mình thấy hiện nay dòng này cũng phổ biến hơn so với âm tường.

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Tùy nhu cầu tui, mỗi loại 1ưu nhượcđiểm mà nhưng mình thấy cóđiều kiện thì lắpâm trần chođẹp mà hiệu quả cao. Tuy nhiên dùng quạt hút mùiâm tường cũng tốt, dễ lắp đặt chứ khôngđòi hỏitrần nhà cần có 2 lớp cho hệ thống thông gió của quạt âm trần :3