Pha hóa chất tẩy sàn theo tỉ lệ như thế nào là hợp lý?

Mình cần tìm hiểu về vấn đề này, nghe nói sẽ rất hại nếu để dung dịch đậm đặc quá xuống sàn vì men gạch sẽ bị hỏng, pha như nào là hợp lý?

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Hóa chất thì mình hay pha dựa vào mứcđộ bẩn của sànấy bạn, nếu bẩn quá thì mình sẽ phađặcđặc chút còn không thì mình chỉ cho 1 tẹo thôiđể tẩy rửa nhẹ nhàng

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mình thì hay pha theo cả diện tích phòng cần lau nữa nhưng chủ yếu cũng là dựa vào độ bẩn, cụ thể thì mình được người bán tư vấn thế này:

- Nhẹ: Lau sàn bằng cây lau nhà với tỷ lệ pha 10ml/lít

- Vừa: Rửa sàn và chà sàn với tỷ lệ pha 20ml/lít

- Nặng: Vết bất cứng đầu, khó tẩy rửa thì cứ tỷ lệ 200ml/lít mà pha

Đó bạn tham khảo nha