Nước lau sàn hữu cơ sinh học là gì?

Em có nghe thấy quảng cáo nói về dòng sản phẩm mới, khá là "hot hit" dạo gần đây là nước lau sàn hữu cơ sinh học, nhưng quả thực là em không biết rõ về chúng lắm để sử dụng, nên nhờ các chị em nội trợ thông thái giải thích giúp với ạ

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Nước lau sàn hữu cơ sinh học là các sản phẩm được chiết xuất từ 100% vỏ rau, củ, quả, hoa,…, nguồn gốc thiên nhiên bạn ạ!!! Công nghệ cao nữa nên an toàn cho người dùng. Đây cũng là xu hướng sản xuất và sử dụng mà các nhà khoa học đang nhắm tới và khuyến khích người tiêu dùng sử dụng để bảo vệ môi trường và sức khỏe thay vì các hóa chất tẩy rửa truyền thống đó ạ

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Hiểu một cáchđơn giản là thông trường, các dung dịch cọ rửa lau sàn thường có hóa chấy tẩy mạnh (nước Javen, Okay,...) mùi rất hắc và khó chịu, nếu ngửi lâu còn bị chóng mặt, buồn nôn. Cònnước lau sàn hữu cơ sinh học sẽ có các thành phần thiên nhiên, lành tính, hương hoa cũng là tự nhiên doép vỏ, rau củ,đápưng cả tiêu chuẩn về môi trường và sức khỏe.