Xà phòng diệt khuẩn có ưu việt hơn loại thông thường không?

Đợt virus corona nên thấy bày bán nhiều xà phòng diệt khuẩn, không biết loại này có ưu việt hơn xà phòng thông thường không?

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

cũng chả khác nhau mấy, tớ thấy dùng loại này cũng ngang ngang với xà bông hay dùng ý.

Linh
Trả lời 4 năm trước

không bạn ạ, xà phòng thường dùng cx diệt được khuẩn rồi đó, để tiện dùng mọi lúc thì nên mua thêm nước rửa tay khô để dùng, ở vật giá có bán khá nhiều

https://vatgia.com/SHOPMYYEN&module=product&view=detail&record_id=6978928