Cho tôi hỏi, dùng sản phẩm sữa tắm này dùng cho em bé sơ sinh có được không? có giới hạn gì về tuổi em bé không?

Cho tôi hỏi, dùng sản phẩm sữa tắm này dùng cho em bé sơ sinh có được không? có giới hạn gì về tuổi em bé không? Tôi ở hà nôi, nếu đặt mua sản phẩm (sữa tắm, và kem chống hăm)của bạn thì sẽ như thế nào? PM cho tôi nhé! thân ái
styles
Trả lời 15 năm trước
Sản phẩm này có thành phần có protein được chiết xuất từ cây lúa mỳ và Vitamin B5. Mùi hoa quả thơm nhẹ chăm sóc da và tóc trẻ một cách hiệu quả , giúp cho làn da mịn màng, khoẻ mạnh. Đặc biệt không làm cay mắt trẻ. Thích hợp cho bé từ mới sinh trở lên. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn đặt hàng tại link HƯỚNG DẪN CHO NGƯỜI MUA HÀNG http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=20
Tâm Tồ
Trả lời 9 năm trước

Da bé rất mỏng manh vì vậy bạn nên dùng sữa tắm chuyên dụng dành cho bé.Mình có dùng thử sản phẩm của Chicco, khá tốt, mùi hương dễ chịu, bé nhà mình thích tắm hẳn lên. vào website của chicco để xem thử: http://www.chicco.com.vn/san-pham/sua-tam-cho-be