Mua bình nóng lạnh loại gì, ở đâu?

  • Các mẹ cho em hỏi tí: Em đang định mua 01 bình tắm nóng lạnh. Mẹ nào biết mua loại gì tốt, ở đâu bán giá cả phải chăng thì ới em một tiếng.Thanks!
Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước
Bình nóng lạnh thì bạn cứ mua loại năng lượng mặt trời của Thái Dương năng nhé, tốt lắm :)
An Phát
Trả lời 8 năm trước

Khách qua bên mình hay hỏi và mình cũng rất hay tư vấn cho khách hàng lấy bình nước nóng của nhãn hiệu ROSSI. Khách rất ưng ý và có phản hồi rất tốt.

Bên mình chuyên PP tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh, sàn gỗ, gạch ốp lát nhé bạn, đặc biệt là:

1. Tư vấn chuyên nghiệp phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

2. Triết khấu cao nhất cho khách hàng, mang sản phẩm chất lượng cao nhất đến tay khách hàng với giá rẻ nhất.

Website: http://thietbivesinhanphat.com/

Email: so1anphat@gmail.com

Địa chỉ: 131 Thanh Nhàn

SĐT:04.3636.1366

Trả lời 8 năm trước
Bình nóng lạnh thì bạn nên chọn của hãng Feroli nhé :)