Bình nóng lạnh của hãng nào tốt? Xin tư vấn giúp tôi.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình dùng của Feroli, chất lượng rất tốt, nước nóng nhanh, không bị dò điện nên vừa bật vừa tắm cũng không lo bị giật

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Feroli,hoặc kanggaru cũng được. mình thấy bình nóng lạnh cũng dễ chọn chủ yếu là độ an toàn khi vừa bật vưa tắm thôi

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Kanggaroo không tốt đâu, linh kiện Trung Quốc lắp ráp tại Việt Nam thôi bạn

Khanh Duy
Trả lời 9 năm trước

MÌnh cung cấp, sen vòi, bình nóng lạnh, máy lọc nước RO, máy nuơc nóng năng luuowngj mặt trời, Tân Á Đại Thành, nếu bạn có nhu cầu liên hệ mình 096 407 2538 bạn có thể vào đây http://tanadaithanh.net.vn/

An Phát
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể qua bên mình để chọn mua và nghe tư vấn về các nhãn hiệu nhé, đặc biệt là nên dùng nhãn hiệu ROSSI và không nên dùng Kanggaroo bạn nhé.

Bên mình chuyên PP tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh nhé bạn, đặc biệt là:

1. Tư vấn chuyên nghiệp phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

2. Triết khấu cao nhất cho khách hàng, mang sản phẩm chất lượng cao nhất đến tay khách hàng với giá rẻ nhất.

Website: http://thietbivesinhanphat.com/

Email: so1anphat@gmail.com

Địa chỉ: 131 Thanh Nhàn

SĐT: 04.3636.1366