Sao giá sản phẩm Nước rửa chén đậm đặc!(Mua 1 được 5) lại cao thế ?

Minh thay gia hoi cao day ban? ban co the noi ky hon ve san pham cho minh biet duoc khong?
Đỗ Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm. Trước hết cho mình nói đến số lượng: Bạn mua 1 bình 1lit gia 121.000đ nhưng bạn không phải chỉ được 1lit mà sản phẩm này khi sử dụng bạn phải pha loãng ra mới dùng, 1lit bàn pha với 4lit nước để được 5lit dung dich rửa chén, ly, cốc,...... Chất lượng: là sản phẩm dùng rất tốt cho đồ dùng và không bị khô da tay.