Mua bình nóng lạnh ở đâu và hãng nào là tốt nhất???

Mùa đông sắp tới rồi. Vì điều kiện chưa cho phép mua nên năm nay cố gắng tích cóp mua 1 cái bình nóng lạnh dùng chứ cứ tình trạng này chắc là die mất.!

Cả nhà giúp em với ạ! Mua bình nóng lạnh ở đâu? ( Khu vực Hà Nội) và hãng nào là tốt nhất ạ?

Bình dùng gas hay dùng điện??

Em cảm ơn rất nhiều!

hao
Trả lời 10 năm trước

Theo mình được biết thì có hai loại bình nóng lạnh trên thị trường thường bán là bình của Ariston và Picenza, họ bảo đều là của Ý nhưng bình Ariston thì là loại tráng men còn bình Picenza là bình inox, mình chỉ biết thế thôi không hiểu là loại nào thì tốt hơn nhưng Ariston thì đắt hơn vì nó nổi tiếng hơn thì phải
Bình nước nóng có rất nhiều loai dung tích khác nhau, lớn nhất hình như là 50l, nhỏ nhất là 10l, tùy theo nhu cầu của gia đình mình mà các mẹ chọn thôi.