Có bạn nào biết mua cây lâu nhà ở đâu rẻ nhất không giúp mình với?

Cho mình hỏi cây lau nhà được mua ở đâu có bạn nào biết thì giúp mình với?

Lê Văn Đăng
Trả lời 11 năm trước

Mình muốn mua 3 thì bên bạn có miễn phí vận chuyển cho mình không?

Trần Thị Lượt
Trả lời 11 năm trước

Bên phía doanh nghiêp sẽ hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho bạn nếu bạn nằm trong bán kính 10km về phía doanh nghiệp

Địa chỉ liên hệ:

Shop Sản Phẩm Độc Đáo:
Số 22, ngõ 40, đường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại:0904534556 -0165.999.535
Hoặc truy cập giúp mình theo linkhttp://muachungvietnam.net/Deals-Ha-Noi/85/870/Coupon-giam-gia-Cay-lau-nha-Hitop-tang-kem-2-bong-lau.html
Chúc bạn thành công