Mua giấy lau tay văn phòng ở đâu giá mềm mà chất lượng tốt nhỉ?

Bạn đã biết mua giấy vệ sinh, giấy lau tay văn phòng ở đâu chưa?

Dương Thủy
Trả lời 11 năm trước

2PRO đã có mặt để cung cấp cho bạn những sản phẩm tiện dụng và tốt nhất.

2PRO chuyên cung cấp giấy vệ sinh, giấy lau tay và hộp đựng giấy.

Quý khách vui lòng liên hệ:

Ms Dương Thuỷ : 0932 208 098

Email: duongthuy.2pro@gmail.com

Cửa hàng sản phẩm chuyên nghiệp 2PRO

Văn phòng giao dịch: 2/269 đường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhân Thị Thu
Trả lời 11 năm trước

À, giấy lau tay và giấy vệ sinh cuộn lớn công ty mình vẫn đang dùng rồi. Dùng thích lắm í. Thỉnh thoảng mình lại mang 1 gói giấy lau tay trên văn phòng về nhà dùng.

Mình hay dùng trong bữa cơm để cả nhà lau tay. Nhất là những hôm ăn thịt gà, ăn xương hầm hay ăn lẩu thì dùng cái giấy lau tay này thích lắm. Không bị dính tay gì cả mà chỉ chỉ mỗi người chỉ cần dùng từ 1 đến 2 tờ là ok rồi.

Chứ cái giấy ăn ngoài kia mình thấy lau xong nó cứ dính dính mà tính ra lại tốn hơn cả giấy lau tay này vì phải dùng mất mấy tờ mới sạch được. hehe.

Còn nữa này các mẹ: Giấy này em còn dùng để lau bếp hay thấm hút dầu mỡ trong các đồ chiên rán cũng thích lắm nhé. Mình dùng trong là mê luôn cái giấy lau tay này rồi, bây giờ mà không có không chịu được

Hôm trước tìm trên mạng thấy có công ty này bán giấy lau tay và giấy vệ sinh cuộn to này đấy.

Địa chỉ ở 17/158 giáp bát ấy. Tên cửa hàng là 2PRO thì phải.

Mình có số di động của bạn bán giấy lau taylà: 0932 208 098

Mình chạy qua mua luôn 20 gói về dùng dần với gửi biếu bà nội, bà ngoại mà ai cũng thích đấy.

Các mẹ dùng thử xem nhé.