Giấy vệ sinh cuộn lớn mua chỗ nào là tốt ?

Xin chào

Hiện nay mình thấy rất nhiều nơi dùng loại giấy vệ sinh cuộn lớn, rất tiết kiệm, chất lượng tốt, mình xin hỏi bác nào có kinh nghiệm thì chỉ cho mình chỗ mua với nhé?

Cảm ơn

Nguyễn Ngọc Linh
Trả lời 13 năm trước

thanks bạn nhìu

nguyen huong
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên chọn www.techmodule.net nhé

Mình đã dùng chỗ đó rồi,

hàng quá tốt:D

Dương Vũ
Trả lời 11 năm trước

mình bên Giấy Sài Gòn, các bạn biết đó, Giấy SÀi Gòn ko sử dụng chất tẩy hay chất hóa học vì môi trường và sức khỏe ng tiêu dùng. Bên mình mới tung ra loại sản phẩm jumbo roll (GVS cuộn lớn) 0,9 kg giá 25,800 đ/cuộn. Liên hệ vs mình nhé :

Dương : 0904.958.450

vuduong490@gmail.com

Hoàng Anh
Trả lời 9 năm trước
giấy saigon tái chế lại ko dùng hóa chất e chết ngay tại chỗ. ở Hà Nội trước e mua cho cty hay mua ở Giấy Nam Phương, nhà a này sx nên giá rẻ. e làm cty nc ngoài trc khi kí hợp đồng với a này sếp e nó đến ktra cs sx ok nó mới mua. giờ e ko làm mảng này.các bác thử gọi 094714673O
Trả lời 7 năm trước
Bn nào có nhu câu vê giấy vệ sinh thì liên hệ với mình 0906100466. Giá rất hợp lý các bạn nhé. Nếu bạn nào muốn làm npp các tỉnh thì gọi vào số này luôn nha.
Nguyễn Trường Phúc
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn, Công ty Phúc Khánh chuyên phân phối sỉ và lẻ giấy vệ sinh cuộn lớn, bạn liên hệ nhé: 0917277569 gặp anh Phúc để được tư vấn trực tiếp và có giá tốt nhất nhé.

www.hopgiayvesinh.com

Thiết Bị Vệ Sinh Phúc Khánh
Đại Lý Phúc Khánh Phân Phối Thiết Bị Vệ Sinh
Địa chỉ: + Số 888/20B, LẠC LONG QUÂN, F8, TÂN BÌNH, Tp.HCM.
+ Số 414, BÀ HẠT, P.8, Q.10, Tp.HCM.
ĐT:
0918 73 04 02 - (84-8) 350 99 707