Hỏi về chương trình khuyến mãi của Vim sunlight?

Chào anh/chị, Xin anh/chị cho hỏi là công ty sản xuất sản phẩm nước lau sàn Vim sunlight từ trước đến giờ đã có những khuyến mãi nào không ạ? Nếu có thì những khuyến mãi đó như thế nào và vào thời gian nào? Xin chân thành cảm ơn anh/chị Sơn
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 16 năm trước
Đây là 1 chương trình mà tớ biết Khuyến mại sản phẩm Vim-Sunlight Thời gian khuyến mại 20/07/2004 - 20/09/2004 Hình thức khuyến mại Tặng phẩm Địa điểm khuyến mại Trên địa bàn TP.HCM Tổng giá trị giải thưởng 200,000,000 Số giấy phép 2513 Ngày cấp phép 16/07/2004 Cơ quan cấp Sở Thương mại TP.HCM Thông tin đơn vị Tên công ty Công ty liên doanh Lever Việt Nam Tên giao dịch quốc tế Lever Viet Nam Joint Stock Co. Số giấy phép kinh doanh 1130/gp Ngày cấp 1995-02-10 Cơ quan cấp Bộ - CQ ngang bộ Địa chỉ 17, Lê Duẩn, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh Điện thoại 8236607 Số fax 8236630