Cách lắp đặt Bình nóng lạnh Thái Dương năng ?

Tôi đang xây nhà. Dự định lắp bình Thái Dương Năng loại 15 ống vì nhà có 3 người thôi. Vì tôi chưa có điều kiện kiểm chứng nên không biết với mùa đông Hà Nội trời âm u khoảng 3 ngày và nhiệt độ ngoài trời khoảng 15 độ thì nhiệt độ nước được khoảng bao nhiêu độ? có đủ nhiệt để tắm không? Nếu lắp nhà tôi sẽ lắp trên nóc tum cầu thang vì vậy phải nâng cao bồn nước lên? Vậy tôi phải nâng cao bao nhiêu so với bình TDN? Lắp đặt TDN thì hướng phần hấp thụ nhiệt (mặt ống hấp thụ nhiệt) theo hướng nào thì cho nhiệt cao nhất? vì cái này sẽ ảnh hưởng tới việc thiết kế và xây dựng nên tôi phải dự tính trước. Mong các bạn có kinh nghiệm lắp đặt hoặc nhà đã lắp đặt cho tôi xin vài lời khuyên với. Bạn nào làm kinh doanh BNL NLMT và bồn Inox 500l cho xin cái báo giá tốt với (email tôi nhé: phung_long@yahoo.com) Xin cảm ơn bạn đã đọc và cho tôi lời khuyên
hoàng văn công
Trả lời 14 năm trước
Xin chào anh, anh gặp đúng người rồi . tôi là hoàng văn công , làm ở phòng kinh doanh nghanhf hàng gia dụng sơn hà . anh có gì liên lac với tôi điện thoại : 0986.670.983 tôi khảo sát và tư vẫn cho anh cho anh đơn giá phù hợp . còn hiệu quả thái dương năng thì anh hoàn toàn yên tâm là tốt . hoạc anh rảnh tới tầng 5 tòa nhà sơn hà khu công nghiệp từ liêm gặp tôi .