Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Thành phần của các sản phẩm rửa tay?

pc18/06/2009 - 11:04

Lượt xem 1.145
cho em hỏi thành phần để làm nên nước rửa tay.
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Mít đặc

18/06/2009 - 11:43
Trong thành phần chính của nước rửa tay, ngoài các thành phần bắt buộc như: sodium laureth sulfate, sorbitol, triclosan… có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn và còn rất nhiều thành phần khác nhằm tạo hương thơm, độ mềm mại. Trong loại nước rửa tay Handsoap của Singapore có thêm tinh chất thảo dược tạo hương thơm nhẹ nhàng, tinh chất nha đam giúp mát da. Nước rửa tay Lifebuoy với tinh chất sữa giúp dưỡng da tay, tăng sức đề kháng. Loại nước Linen Rose của Anh lại có độ pH trung hòa, giúp giữ được lớp axít tự nhiên để...
Trong thành phần chính của nước rửa tay, ngoài các thành phần bắt buộc như: sodium laureth sulfate, sorbitol, triclosan… có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn và còn rất nhiều thành phần khác nhằm tạo hương thơm, độ mềm mại. Trong loại nước rửa tay Handsoap của Singapore có thêm tinh chất thảo dược tạo hương thơm nhẹ nhàng, tinh chất nha đam giúp mát da. Nước rửa tay Lifebuoy với tinh chất sữa giúp dưỡng da tay, tăng sức đề kháng. Loại nước Linen Rose của Anh lại có độ pH trung hòa, giúp giữ được lớp axít tự nhiên để bảo vệ da không bị vi khuẩn thâm nhập.

Ða số các loại nước rửa tay trước và sau khi rửa đều phải rửa bằng nước sạch. Ngoại trừ loại nước rửa tay khô của Thành Công, chỉ cần xoa nhẹ nhàng trong 15 giây là khô ráo hẳn.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn