Mở cửa hàng kinh doanh đồ dùng nhà bếp và mặt hàng thủy tinh xin tư vấn

toi du dinh mo cua hang ban do dung nha bep va nhung mat hang thuy tinh, xin vui long cho toi biet dia chi de toi mo cua hang kinh doanh
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn xin địa chỉ nhà cung cấp sản phẩm hay muốn hỏi nơi nào mở thì thuận tiện nhất. [:(] Nếu cái thứ nhất thì bạn thử thao khảo THƯ MỜI HỢP TÁC Chúng tôi là công ty Cổ phần ĐTTM Gia Khánh chuyên nhập khẩu phân phối phụ kiện tủ bếp tại Hà Nội. Hiện tại công ty chúng tôi đang tìm đối tác mở rộng thị trường tiêu thụ các sản phẩm phụ kiện tủ bếp cho người tiêu dùng . Có rất nhiều loại gồm một số mặt hàng sau: Thùng rác thông minh 10L và 12 L lắp dưới chậu rửa bát, thùng rác tự động mở bằng cảm ứng khi sử dụng , thùng gạo tự động 15 và 20 Kg có chức năng đuổi côn trùng , kệ inox để xoong nồi , bát đĩa, tủ kho 6 tầng, góc mở liên hoàn, giảm chấn, giá để dao gia vị tổng hợp, treo ly tổng hợp cho quầy Bar , tay nắm âm, và rất nhiều loại mặt hàng tiện dụng khác dùng cho Tủ bếp cao cấp, …v.v, được nhập khẩu theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 sản xuất từ châu Âu, Đài Loan có chất lượng cao, mẫu mã phong phú , hình thức đa dạng , kích thước phù hợp với nhiều gia đình . Công ty Gia Khánh sẵn sàng làm nhà cung cấp cho các công ty , cửa hàng hoặc xưởng sản xuất nội thất , tủ bếp các mặt hàng đã nêu ở trên. Ưu đãi giá cho các tỉnh lấy số lượng lớn . Chúng tôi mong muốn có cơ hội được hợp tác cùng quý vị ! Xin vui lòng liên hệ : Công ty Cổ phần ĐTTM Gia Khánh Trụ sở :17/ 35/ 594 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội Website: http://nhabep.vn/ E_mail : giakhanhco@gmail.com Tel & Fax : 04 .37764168 - Mobile : 0953715668
Ms Ca
Trả lời 12 năm trước

Nếu cần thiết bị thì pm với mình nha bạn ^^