Lò vi sóng kèm nướng nào tốt nhất hiện nay

Lò vi sóng kèm nướng nào tốt nhất hiện nay vậy mọi người???? Mình đang tìm mua làm quà sinh nhật cho vợ mà không rành bếp núc lắm, mấy chị bạn công ty chỉ vô gr này hỏi, haha ai giúp mình với
HanHan
Trả lời 3 năm trước
Vợ thích nhé, có ah ck tâm lý đấy. Mua lò vi sóng kèm nướng của Malloca đi cậu, đảm bảo vợ yêu không chê, lò đẹp, bền và bao sang trọng nhé.
Yakura
Trả lời 3 năm trước
Anh này thông minh nhỉ, tặng vợ cái lò vậy là được ăn ngon suốt rồi, kkkk đùa vui tí, chứ anh mua hàng của Malloca là chuẩn rồi đấy. Nếu xài gia đình thì mua cái lò vi sóng kết hợp nướng MW-LX12 là được, 44l nướng bánh được, nướng gà vịt nguyên con ok luôn. Mẫu đẹp và dễ sử dụng nữa, chị nhà sẽ thích lắm đấy
BunPham
Trả lời 3 năm trước
Haha, có vẻ thương hiệu này được lòng chị em phụ nữ nha. Để mình tham khảo rồi chạy ra cửa hàng thử, cám ơn chị em trong gr nha :))