Nhà ở chung cư có nên mua máy hút mùi không? Nên chọn loại nào?

Hi mọi người!!! Tình hình là em mới mua nhà ở chung cư, có ý định lắp máy hút mùi, không biết liệu ổn không??? Nếu có thì nên chọn loại nào ạ??
Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước

Giữa mùa hè nóng nực trong căn hộ chung cư diện tích nhỏ mà những món ăn nặng mùi như mắm tôm, tỏi, thịt rang mắm,… hòa quyện với nhau len lỏi khắp các ngóc ngách trong nhà gây "ám ảnh" đối với trẻ nhỏ, người già, người ốm hay các chị em đang thai nghén.

=> Để làm trong sạch không khí thì nhất định sẽ phải lắp máy hút mùi để khắc phục trường hợp này

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước

Có chứ bạn ơi!!! Nên lắp nhé, mà mình thấy hầu như mọi người hay dùng loại máy hút mùi có ống khói. Có 2 loại nhỏ gồm loại bệ đỡ kính cong, loại bệ đỡ kính phẳng. Công suất hút của dòng máy hút mùi này dao động từ 700m3/h đến 1200m3/h.

Với giá thành từ 8 - 15 triệu, một số tính năng như: Điều chỉnh tốc độ gió, đèn, khử mùi than hoạt tính, cảm biến nhận mùi khói tự bật, điều khiển từ xa, hẹn giờ cũng được trang bị đầy đủ trên dòng sản phẩm này.