Công suất của nồi lẩu điện Sunhouse SH535 là bao nhiêu?

Mình đang tìm mua nồi lẩu điện, được giới thiệu cho loại Sunhouse SH535, đang tìm hiểu xem công suất và tuổi thọ nồi này là bao nhiêu. xin cảm ơn!
Vũ Thu Dung
Trả lời 3 năm trước
Công suất của nồi này là 1300W bạn nhé. Nồi lẩu này có thể sử dụng cho 2 đến 4 người ăn. Nhà mình dùng đến nay cũng được 5 năm rồi đó. Nếu vệ sinh cẩn thận thì cũng dùng được lâu
Ngọc Trần
Trả lời 3 năm trước
Mình cũng dùng nồi này công xuất thì chắc là tầm 1300W như bạn Vũ Thu Dung nói, vì mua nồi lâu lắm rồi nên chỉ số bị mờ. Lau chùi cẩn thận là bền lắm, đồ của Sunhouse mà