Mở quán lẩu thì nên chọn mua cồn hay bếp từ thì hợp lý?

Bạn em sắp tới nó mở cái nhà hàng. Không biết là nên mua bếp từ hay bếp cồn thì hợp lý. Em thấy bếp cồn thì rẻ hơn nhưng trông có vẻ ko an toàn. Khách ăn mà có làm sao thì chết. Các bác tư vấn cho em với
Quân Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Bếp từ bác ạ. Bếp từ là an toàn và hiện đại nhất rồi. Mặt bếp ko nóng nên đảm bảo an toàn cho khách. Bác sợ giá cao thì đi mua cũ của mấy quán ko còn bán nữa ý
Anh Trần
Trả lời 3 năm trước
bếp cồn chỉ hợp để nồi nước lẩu nó sôi rồi thì bắc ra thôi chứ đun bằng bếp cồn thì đến bao giờ mới sôi