Đánh giá về máy lọc nước nóng lạnh Nakami của Nhật cả nhà ơi!

Có bác nào dùng máy lọc nước nóng lạnh Nakami của Nhật chưa ạ?? Độ bền thì em biết rồi cơ mà tìm hiểu sâu hơn nữa thì chưa rõ lắm, bá nào đang dùng đây thì cho em xin ít ý kiến nhé

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước

https://vatgia.com/376/6793766/m%C3%A1y-l%E1%BB%8Dc-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-nakami-6-l%C3%B5i-nkw-00006b.html

Hmm~~ Nói sao nhỉ, mình thấy okela phết, tận 9 lõi lọc nên chất lượng chẳng có gì phải lăn tăn hết, rất sạch sẽ. Ngoài ra thấy thiết kếđẹp mắt nữa, rấtđầu tư và chăm chuốt. Mình mua trên Vật Giá nhé, linkđể trênạ

Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước

Nakami là dòng máy lọc nước nóng lạnh đạt cả tiêu chuẩn về chất lượng và tính thẩm mỹ. Sử dụng máy lọc nước thương hiệu Nakami mang đến nguồn nước trong và sạch nhất.Thiết bị này sử dụng màng lọc RO cùng phần lõi nâng cấp. Ngoài ra, hình dạng của máy lọc Nakami cũng khá gọn và tinh tế. Với thiết kế hiện đại này, máy lọc nước có thể đặt tại bất cứ vị trí nào trong văn phòng. Giá củamáy lọc nước nóng lạnh Nakamicũng rất hợp lý, trong khoảng từ 6 triệu tới hơn 7 triệu đồng. Vì thế, để sử dụng lâu dài thì các doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn thương hiệu nàyạ ^^