Nên dùng bếp từ âm hay bếp từ dương cho nhà chung cư?

Trước ở nhà ống thì cứ dùng bếp gas thôi, giờ chuyển vào chung cư, sau mấy vụ hỏa hoạn cũng lo lắm, chẳng biết đường nào mà lần nên đổi sang bếp từ. Không biết ở chung cư thì nên dùng loại bếp từ nào nhể, âm hay dương là tốt hơn??

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước

Trên thực tế, bếp từ âm có độ bền cao hơn, thiết kế bắt mắt đa dạng và vùng nấu cũng nhiều hơn. Ngược lại bếp từ dương lại có tính linh động, giá thành khá rẻ tuy tuổi thọ không thể băng so với loại bếp âm. Vậy nên mình nghĩ dùng bếp từâm vẫn hơn nha

Thành Nam
Trả lời 3 năm trước

Để đưa ra được quyết định bạn cần xét tới nhiều khía cạnh như: Về không gian diện tích chung cư nơi mình sinh sống, về điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng...

Nếu chung cư nhà bạn có không gian bếp lớn, tiện nghi và điều kiện tài chính cho phép hãy lựa chọn 1 chiếc bếp từ âm để góp phần nâng cao độ sang trọng cho gian bếp. Còn nếu chung cư có diện tích khiêm tốn, không thể bố trí nơi lắp đặt bếp âm và điều kiện tài chính cũng eo hẹp thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn bếp từ dương.