Dùng máy xay thịt Bluestone CHB-5149 có khó không?? Mua đâu thì ổn?

Mình đang cân nhắc mua máy xay thịt, chọn hãng Bluestone không biết có phải là quyết định sáng suốt không nữa. Tại mình lo máy móc hện đại dùng phức tạp, mà mình thì kém công nghệ lắm ý!! À không biết mua đâu thì okela nữa nhỉ?? Quan tâm chất lượng số 1 đó ạ

Lê Hương
Trả lời 3 năm trước

https://vatgia.com/4057/7050686/m%C3%A1y-xay-th%E1%BB%8Bt-bluestone-chb-5149-2-0l.html

Không biết giờ còn bán không nữa chứ trước mình mua trên Vật Giá, dùng cũng dễ lắm, có kèm hướng dẫnđi kèm,đọc, ngâm cứu tý là okela thui. Còn mua thì mình thấy Vật Giá bánđược lắm, không thìđiện máy xanh, trần anh cũng có rất nhiều!!!

Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước

Dùng dễ mà, thao tác tý là xong, bạnđọc tham khảo thử nè:

- Cắt thực phẩm thành miếng nhỏ từ 1 - 2 cm.

- Không cho thực phẩm quá vạch Max.

- Không xay thực phẩm cứng như hạt cà phê, đá, hạt đậu, tiêu... để tránh làm hỏng lưỡi dao.

- Đậy nắp tô thủy tinh lại.

- Lắp thân máy vào nắp tô.

- Cắm điện, nhấn và thả nút tốc độ 1/tốc độ 2 vài lần trong khoảng thời gian ngắn để nhồi cho thực phẩm dàn đều trong tô. Điều này giúp tránh việc thực phẩm bị xay nhuyễn không đều..

- Sau khi xay xong, thả nút tốc độ 1/tốc độ 2 và rút nguồn điện, tháo thân máy ra khỏi nắp tô thủy tinh. Chờ cho lưỡi dao dừng lại hoàn toàn, lấy lưỡi dao ra khỏi tô thủy tinh cẩn thận. Sau đó cho thực phẩm đã xay ra ngoài.

Chúc bạn thành côngạ