Muốn cũ lại bếp từ công nghiệp để làm nhà hàng?

Chào cả nhà, đợt tới em được chuyển nhượng cửa hàng từ chị em nên muốn thay lại toàn bộ bếp trong khu vực nấu. Em tính chọn mua mấy cái bếp từ công nghiệp công suất cao nhưng thấy giá đắt quá nên đang muốn mua cũ. Cả nhà cho em hỏi có nên chọn mua bếp từ công nghiệp cũ không? Làm sao để chọn đc bếp còn tốt?

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Anh thử đến mấy quán ăn mà người ta sắp bán cửa hàng xem, biết đâu họ thanh lý mấy cái bếp này

Anh Thư
Trả lời 3 năm trước

Em quan niệm là bếp mà mua mới quá thì dễ bị hỏng nên mấy đồ như này là em hay đi chọn mua cũ. Bác thử nhắm xem mấy chỗ thanh lý bếp họ có thanh lý ko thì nhảy vào mua. Mua cũ nó tốt vì họ đang dùng rồi mà chẳng qua là có lý do riêng nên mới bán nên đại đa số mấy bếp kiểu thế là tốt