Cho tôi hỏi giá của bếp từ công nghiệp dùng trong bếp ăn tập thể?

Tôi được giao đi mua bếp cho phòng ăn tập thể nhưng đã đi tham khảo thì toàn thấy mọi người ko nói giá. Không biết có ai từng đặt mua bếp này có thể chỉ cho tôi biết giá của sản phẩm không?

Uyên Trần
Trả lời 3 năm trước

Hàng sản xuất theo đơn riêng nên họ ko để giá trên web đâu bác ơi. Tự nhấc máy lên alo thôi. Mua nhiều thì giá rẻ mà mua ít thì giá đắt

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Không có giá đâu bác. Hỏi thì người ta nói chứ người ta ko để giá công khai thì sản phẩm này ko phải sản phẩm đại trà. Còn phải báo lại kích thước bếp cho họ áng áng xem làm bao nhiêu bếp nữa