Các cách nào cọ sạch được vết dầu mỡ dưới đáy nồi chảo không?

Nồi chảo dùng lâu ngày bên dưới đáy có xuất hiện vết dầu mỡ cứng đầu, mình cọ bằng nước rửa chén mãi mà nó chẳng đỡ hơn chút nào ý. Chị em Vật Giá có mẹo nào giúp khắc phục điều này không thì mách em với nhé ạ!! Em xin cảm ơn ạ!! ^^

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước

Dùng giấm chuaấyạ!!Để làm sạch vết cháy khét dưới đáy nồi chảo, bạn đun sôi một ít nước và giấm trong nồi, chảo bị cháy khét. Khi hỗn hợp sôi thì mở nắp ra và để vậy trong vài phút. Lớp cháy khét sẽ tự động bong ra còn hơi nước và giấm bốc lên sẽ đồng thời giúp khử mùi cho nhà bếp của bạnđó.

Chúc bạnthành công nhé!

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Em tậu hộp Baking Soda trên Vật Giá dùng nhòe luônấyạ. Tẩy vết bẩn gì em cũng pha với nước rồiđánh, sạch bách luôn.Để link bạn xem thử nhéhttps://vatgia.com/trieugiashop&module=product&view=detail&record_id=5621208