Máy xay ép đa năng đang hoạt động tự nhiên dừng đột ngột

Nhà mình ai bị như em không?? Đang xay ép rau củ thì vậy giờ bối rối quá chẳng biết phải làm gì nữa TT.TT

Thành Nam
Trả lời 3 năm trước

Có thể bị kẹt thực phẩm rồi, bạn ngừng lại ngay,đổ hỗn hợp ra bát và vệ sinh lại 1 lần chỗ khu vực lưỡi dao nhé, xem cóăn thua gì không

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước

Lúc này điều đầu tiên cần làm là bạn nên ngắt nguồn điện, rồi gỡ thực phẩm bị mắc ra. Đế động cơ và để nguội trong vài giờ trước khi lắp và sử dụng lại. Nếu vẫn khôngđược thì có lẽ phải mangđi sửa thôiạ TT.TT