Máy xay sinh tố BlueStone của nước nào? Dùng có tốt không ạ?

Cả nhà ơi!! Mấy chị đồng nghiệp chỗ em cứ khuyên em nên mua máy xay sinh tố của hãng Bluestone ấy, mà thú thực em chỉ biét tới Philips, Sunhouse, Panasonic thôi :(( Cho em hỏi chút là không biết sản phẩm này dùng được không ạ?? Của nước nào sản xuất vậy??

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước

Các sản phẩm của BlueStone được sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu (CE) và tiêu chuẩn của Đức (GS) về chất lượng sản phẩm, dây chuyền hiện đại nênn bạn cứ yên tâm. Tuy tên tuổi chưua quá phổ biếnở Việt Nam nhưng thú thực dùng rất tốt, rấtđáng trải nghiệm nhé. Nhà mình cũngđang dùng, mua trên Vật Giá thấy quá làổnáp luôn, link nè, tham khảo nhớ

https://vatgia.com/362/1707611/m%C3%A1y-xay-sinh-t%E1%BB%91-bluestone-blb-5279s.html

Thành Nam
Trả lời 3 năm trước

Có xuất xứ từ Singapore, các dòng sản phẩm của hãng BlueStone là do tập đoàn Great American Appliance Corporation (GAAC) tư vấn và thiết kế. Nếu nói xem có tốt không thì chắc chắn là tốt!! Xin khẳng định luôn là vậy vì mình đã từng trai nghiệm dùng rồi, không có gì để chê, chẳng qua chưa có nổi tiếng tại Việt Nam nên còn ít người biết ạ