Dùng máy ép trái cây ly tâm có ưu nhược điểm gì ? Mua ở đâu tốt?

Vì không có nhiều điều kiện nên mình chỉ mua được dòng máy ép trái cây ly tâm thôi. Mình muốn tìm hiểu rõ hơn vêề sản phẩm này!! Bác nào dùng rồi thì cho em chút phản hồi và cả địa chỉ mua nữa ạ!!

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước

Thực sự bây giờ thấyít người dùng máyép ly tâm lắm bạnơi!! Khéo việc tìm mua cũng khó khăn lắm tại nhượcđiểm nhiều hơnưuđiểmấy :((( Dùng thấy bị tách lớp nước và oxi hóa ngay khi gặp không khí nên nước ép có bọt sau khi để 1 thời gian và còn không ép được nhiều loại trái cây có nhiều lá nữa chứ!! Bạn xem thử dòng máyép chậm xem, giá cao hơn tý thôi mà dùng okela lắm

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Ưu điểm của máyép ly tâm:

- Giá thành rẻ, chỉ từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng.

- Có thể ép được nhiều loại trái cây và rau củ.

- Thương hiệu đa dạng có nhiều sự lựa chọn.

- Dễ lắp đặt và sử dụng.

Nhược điểm của máyép ly tâm

- Bị tách lớp nước và oxi hóa ngay khi gặp không khí nên nước ép có bọt sau khi để 1 thời gian.

- Không ép được nhiều loại trái cây có nhiều lá.

- Máy hoạt động khá ồn và không sử dụng liên tục trong thời gian dài được vì sẽ dễ gây nóng và hỏng mô tơ.

=>> Nói chung loại này dùng thấy hại nhiều hơn lợi, không nênđâuạ