Bếp ga, bếp từ hay bếp hồng ngoại thì dùng cái nào lợi nhất nhỉ??

Tình hình là từ tết đến giờ có dành dụm được 1 khoản tiền nên tôi đang tính mua bếp nấu. Không biết là giữa 3 loại trên mà tôi đã kể thì dùng cái nào có lợi nhất nhỉ??? Nhờ các bạn nhều kinh nghiệm trong vụ này tư vấn tôi với nhé!!

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Bếp ga thì mỗi lần hết thì phải ngồi chờ thay bình ga, mà nhà có bình ga cũng hơi sợ, bếp từ thì phải là nồi inox, cá nhân em vote 1 phiếu cho bếp hồng ngoại, nhà em cũng đang dùng đây, mua trên Vật Giá mẫu này nàyhttps://vatgia.com/5978/3657291/b%E1%BA%BFp-h%E1%BB%93ng-ngo%E1%BA%A1i-apex-apb9902.htmlThấy xài ok. Có điều tất cả chảo hay nồi đều phải là đáy bằng hết.

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Nếu cóđiều kiện thì bác dùng cả bếp từ và bếp ga 1 lúc cũngđược lắmđóạ, còn không thìđể mà tốiưu nhất thì bác chọn bếp hồng ngoại nhé