Dùng máy xay sinh tố Philips HR2118 lâu thì lưỡi dao có bị gỉ không?

Chào cả nhà!!! Nhà mình đang sử dụng máy xay sinh tố Philips HR2118 ấy ạ, vì tại có con nhỏ nên mình cực kỳ quan tâm tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Không biết là dùng 1 thời gian dài thì lưỡi dao cóbị gỉ set không nhỉ?? Nếu vậy thì nguy hiểm quá, đặc biệt là cún bé nhà mình vẫn còn nhỏ, sợ độc lắm :(((

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Bạn yên tâm nhé, mình cũngđang dùng loại máy xay sinh tố hãng này mà, thấy okee lắmđó. Phần lưỡi dao làm bằng inox/thép không gỉ nênđảm bảo không có hiện tượng gỉ sét xảy ra khi dùngđâu, rất an toàn cho sức khỏe nhé!

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Mình dùngđến nay cũng 4-5 năm rồi, cũng ccó 1 dạo dùng nhiều lắm nhưng vẫn không thấy bị gỉ nhé, hi hữu lắm mới có trường hợp phải thay lưỡi dao mới nhưng mà là do bị gãy, bị méo chứ không phải là do gỉđâuạ ^^