Nhà dùng bếp từ thì nên mua những loại nồi nào?

Cho mình hỏi chút ạ, nhà tôi mới lắp bếp từ thì không biết có phải thay thế toàn bộ đám nồi, chảo mà ngày trước dùng bếp gas không nhỉ??? Mà nếu mua thì nên mua những loại nồi nào ạ??

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Nhà mình dùng bếp từ phải thay toàn bộ bộ nồi nhôm, nồiđồng sang thành nồi inoxđó bạnơi, dùng nồi inox lúcđầu mua hơiđắt tí mà bền lắm bạnạ!!

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Nồi nấu bếp từ phải được chế tạo từ các vật liệu nhưthép, gang, men sắt, thép không gỉ hoặc inoxvới bề mặt đáy phẳng và cóđường kính từ 10 cm đó bạn ạ. Chỉ khi dùng đúng nồi có chất liệu như mình nói kia thì bếp mới nhận và cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất thôiạ. Bạn tham khảo nhé

Lâm thị thúy vy
Trả lời 4 năm trước

nồi ăn