Nên dùng máy hút chân không mini hay cầm tay?

Mình có thắc mắ như title ạ, có ai biết cái nào dùng tốt hơn không?? Giải đáp giúp mình với, thú thực là khó lựa chọn quá, không biết nên mua loại nào :(((

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Nói chung là tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn nên lựa chọn thiết bị hút chân không phù hợp:

- Máy hút chân không mininên dùng với những gia đình có nhu cầu bảo quản và lưu trữ nhiều thực phẩm và đồ ăn hằng ngày.

- Máy hút chân không cầm taythích hợp với các chuyến du lịch, dã ngoại của gia đình.

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy dùng máy hút chân không cầm tay tiện hơnđó, loạiấy nhỏ gọn, có thể mangđiđâyđó rất dễ dàng màkhông lo lắng dây điện lỉnh kỉnh hay máy móc vướng víu, dùng cũng vừa tay cầm nên nhanh hơn nhiều so với dùng loại mini kiađóbạn ạ.