Tôi nên mua bếp hồng ngoại Sunhouse SHD6001 hay SHD6002?

Cả nhà ơi, mình đang mắc quá, có 2 dòng bếp hồng ngoại như này, mình không biết nên chọn loại nào vì nhìn thiết kế bên ngoài gần như là giống nhau, tới 60% nhưng giá lại khác biệt. Cho mình xin lời khuyên xem nê mua loại nào với ạ!! Thanks a lot <3

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Bếp hồng ngoại SUNHOUSE SHD6001 và SHD6002 như bạn nóiđó là cơ bản không có nhiều khác biệt cả về chức năng và thiết kế. Tuy nhiênđểý kỹ thìvùng nấu của SHD6001 giản đơn thì vùng nấu của SHD6002đó. Tùy nhu cầu mà chọn thôi chứ mình thấy cái nào cũngđược nhé

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Nhà mình đang dùng bếp hồng ngoạiSunhouse SHD6001 mua trên Vật Giá khá lâu về trước, cá nhân mình thấy dòng nàyđược khen nhiều hơn mã còn lại, mình dùng cũng thấy tốt, thiết kếđẹp, làm nóng nahnh, tiện cho công việc xào nấu mà lại dê vệ sinh nữa. Bạn xem thử xemưng không nhéhttps://vatgia.com/5978/6538500/b%E1%BA%BFp-h%E1%BB%93ng-ngo%E1%BA%A1i-c%C6%A1-sunhouse-shd6001.html

Bố trí nút bấm của SHD6001 cũng dễ dùng hơn SHD6002 nữa bạnạ