Chọn mua máy xay cầm tay Sokany ở đâu chính hãng, bền?

Các bác cho em hỏi máy máy xay cầm tay Sokany chính hãng ở đâu ạ? Đang trong mùa dịch, nhà thì cần mà lại ko đc đi lại ra ngoài mới khổ chứ

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bác đặt mua luôn trên web đi cho tiện. Lên đấy mình còn xem được mẫu mã các thứ. Bác yên tâm là mình được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán nên không lo nhé. Đây cho bác cái link https://vatgia.com/home/m%C3%A1y+xay+c%E1%BA%A7m+tay+sokany.spvg

Uyên Trần
Trả lời 4 năm trước

Tranh thủ ở nhà thì xem mẫu mã các kiểu đi. Chờ hết dịch rồi thì ra ngoài cửa hàng mua cho nhanh. ko phải chọn đi chọn lại nhiều