Máy xay cầm tay Sokany giá có đắt không?

Chào các bác, chuyện là em tính đi mua cái máy xay cầm tay cho bà xã ở nhà. Em muốn hỏi loại máy này thường giá có đắt không? so với mấy thương hiệu lớn như panasonic hay sunhouse thì sao?

Anh Thư
Trả lời 4 năm trước

Máy này rẻ lắm. Đáp ứng được nhu cầu cơ bản nên giá chỉ khoảng 250 nghìn đến 1 triệu đồng thôi

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Dòng này rẻ không ấy bác. Em vừa mua con Sokany HB 280A, đâu có 300 nghìn thôi. Em mua được 3 tháng rồi. Xay sinh tố với cháo thì ok còn xay cứng thì hơi khó. Tóm lại với 300 nghìn thì chất lượng máy em tạm ưng.https://vatgia.com/home/m%C3%A1y+xay+c%E1%BA%A7m+tay+sokany.spvg