Cách chọn mua máy xay cầm tay chuẩn, chính hãng, bền?

Ac cho em xin ít kinh nghiệm chọn mua với. Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Máy xay có tốt hay ko thì phụ thuộc vào chất lượng lưỡi xay. bạn để ý xem lưỡi xay có chắc chắn, cứng hay ko. Hơn nữa nên chọn máy xay đa năng nếu định dùng cầm tay và nên chọn máy có cái đầu bằng inox hoặc chống gỉ để tránh trong quá trình xay có đồ nóng sẽ khiến cái nhựa bị phôi ra

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn nên lưu ý xem ai hay sử dụng máy xay trong gia đình bạn. Chẳng hạn nếu là vợ bạn với tay nhỏ, lực cầm yếu thì nên chọn loại máy xay thông thường hoặc máy xay cầm tay có công suất nhỏ một chút để máy ko bị rung lắc quá đà trong quá trình sử dụng. Cầm phải chắc chắn máy, tránh làm rơi máy khi sử dụng là đc