Nồi tráng bánh cuốn dùng ga hay dùng điện?

nồi tráng bánh cuốn dùng ga hay dùng điện? Tôi định mua một nồi về tráng bánh cuốn bán, không biết mỗi lần tráng được nhiều không?

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nồi dùng trong gia đình mình đang sử dụng là dùng bếp ga bạn nhé

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

hình như có bán cả loại dùng ga cả loại dùng điện nhưng mà là nồi công nghiệp thôi, còn nồi tráng nhỏ nhỏ dùng trong gia đình thì dùng mỗi ga thôi bạn nhé, bạn xem thông tin sản phẩm tại đây nha

https://vatgia.com/home/n%e1%bb%93i+trang+b%c3%a1nh+cu%e1%bb%91n.spvg