Mua máy lọc nước thì nên chọn công nghệ nào cho hợp lý?

Nhà tôi đang có nhu cầu tìm mua máy lọc nước nhưng thấy toàn RO với nano mà ko biết nên dùng công nghệ nào thì thích hợp hơn. Với cả nên chọn máy của hãng nào dùng bền. Tôi cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Nhà tôi thì dùng loại Nano thấy tiết kiệm điện hơn RO rất nhiều do máy này dùng áp lực nước tự nhiên ở đầu vào để lọc nước (khác thằng RO dùng máy bơm). Đảm bảo chất lượng nước đầu ra hơn. Nhưng mà theo khuyến cáo thì nước từ máy lọc chỉ nên dùng để nấu ăn thôi. nếu uống thì phải đun sôi rồi mới uống cho đảm bảo

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Dùng Nano đi cho tiết kiệm điện. vẫn đảm bảo chất lượng nước đầu ra mà thay củ lọc cái này cũng dễ hơn, rẻ hơn. Đâu có hơn 300k/lõi lọc. Trung bình dùng được 6 tháng

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Cho em hỏi cái công nghệ UF thì có nên dùng ko?

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
CN lọc nước UF (Màng siêu lọc). về cơ bản thì loại này là sự kết hợp của cả hai loại Nano và RO bác nhé. Loại này thì em thấy có ít máy hơn. Chủ yếu ngta vẫn dùng ro nhiều hơn. Mà nếu bác muốn chắc chắn hơn nữa ấy thì sau khi dùng lọc xong bác nên đun lại một lần nữa để sôi thì uống nhé