Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lỗi ấm siêu tốc không sôi nhưng vẫn có điện vào?

Anh Trần26/08/2019 - 23:29

Lượt xem 25

Nhờ mọi người giúp đỡ. Cái ấm siêu tốc của mình trước dùng vẫn bình thường mà từ hôm qua thì ấm có hiện tượng cắm điện vào, đèn vẫn báo sáng nhưng nước trong ấm ko có dấu hiệu sôi. Tình trạng như vậy là bị làm sao thế? Có ai biết trường hợp này thì chỉ giúp mình với. Mình cảm ơn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Quân Lưu

30/08/2019 - 01:19

Tiếc quá đi mất. Nhà mình cũng bị hiện tượng này. Mình tưởng hỏng mà bán mất rồi. Trong khi đọc bài này thấy các bác phân tích dễ hiểu với sửa bao nhiêu. Gửi bạn đọc thử

https://vatgia.com/hoidap/3945/593610/am-sieu-toc-sang-den-ma-khong-soi-nuoc-la-loi-gi.html

Tiếc quá đi mất. Nhà mình cũng bị hiện tượng này. Mình tưởng hỏng mà bán mất rồi. Trong khi đọc bài này thấy các bác phân tích dễ hiểu với sửa bao nhiêu. Gửi bạn đọc thử

https://vatgia.com/hoidap/3945/593610/am-sieu-toc-sang-den-ma-khong-soi-nuoc-la-loi-gi.html

Minh Hoàng

28/08/2019 - 17:53

Vừa cmt ở bài kia xong. Bạn kiểm tra xem có bị tuột đầu chốt cắm ko nhé. Đèn sáng chứng tỏ điện vẫn vào mà ko sôi thì khả năng lớn là mâm nhiệt ko có gì. Kiểm tra xem có bị tuột hay đứt dây ko

Vừa cmt ở bài kia xong. Bạn kiểm tra xem có bị tuột đầu chốt cắm ko nhé. Đèn sáng chứng tỏ điện vẫn vào mà ko sôi thì khả năng lớn là mâm nhiệt ko có gì. Kiểm tra xem có bị tuột hay đứt dây ko

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn