Mua bếp từ Nhật 2 trong 1?

em tính mua cái bếp từ nhật loại bếp ghép 2 trong 1, vừa có bếp từ vừa có lò nướng. nhờ các bác tư vấn cho em rằng có nên chọn mẫu bếp này ko? hay mua tách ra bếp từ và lò nướng riêng? em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

nếu lò nướng bạn dùng cho mấy món ăn nướng cơ bản như nướng bánh, làm đồ nướng số lượng ít thì bạn nên mua nhé. còn nếu muốn làm bánh số lượng lớn thì hãy mua riêng để đc đảm bảo chức năng hơn nhé

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

mua bếp 2 trong 1 cũng là cái hay, có hơn 20 đến gần 30 triệu/cái bếp ghép như này. tuy nhiên với loại bếp này thì khố lượng lò nướng thường ko lớn lắm

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Nhà em đang dùng cái bếp từ ghép như bác tả của Panasonic. dùng tốt. mà nhu cầu nướng của nhà ko nhiều, thi thoảng làm mấy cái bánh nên nhìn chung là đầu tư đáng tiền. còn về bếp từ thì bếp đun nhanh, nhanh làm chín thức ăn. dùng thích lắm